Ưu điểm đáng lưu tâm của dịch vụ in decal pp tại Hà Nội

In decal pp tại Hà Nội là phương pháp in kỹ thuật số có nhiều ưu điểm. Đây là cách thức rất nhiều doanh nghiệp, công ty, các nhà quảng cáo lựa chọn để quảng bá, làm sự kiện, chương trình

Ưu điểm của bản in decal pp tại hà nội

in decal pp th01

In decal pp là kiểu in kỹ thuật số có thể cho ra đời bản in chất, đẹp và hoàn hảo. Vì thế mà việc tìm kiếm in decal pp tại Hà Nội mấy năm gần đây tăng liên tục và không hề có xu hướng giảm. Việc in bằng cách in decal pp có các ưu điểm:

– Khổ bản in decal pp rất đa dạng, chiều rộng có thể dao động 91 cm, 107 cm, 127 cm, 151 cm; chiều dài có thể lên đến 50 m. Vì thế, việc chọn lựa khổ in, kích thước in của bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào

– Bề mặt giấy in decal pp mịn, bám mực tốt, có độ nét cao

– Màu sắc của bản in trung thực, sáng màu, lâu bền và vô cùng rõ nét

– Giá thành của sản phẩm khá rẻ, thích hợp cho quảng cáo, pr dịch vụ đa lĩnh vực.

– Ứng dụng đa dạng: in decal pp tráng keo dùng để in banner, tranh ảnh, poster, miếng dán kiến,.. in decal pp không tráng keo có thể làm băng rôn, gắn các standee,..

Lưu ý khi sử dụng phương pháp in decal pp tại hà nội

Màu sắc, độ bền của bản in decal pp rất tốt nhưng khi sử dụng không nên để sản phẩm trực tiếp ngoài nắng lâu hay ngâm trong nước trong thời gian dài. Điều này sẽ làm tuổi thọ của sản phẩm bị giảm sút. Trong trường hợp sử dụng bản in decal pp ngoài trời, thì nên sử dụng mực in là mực dầu để tăng khả năng chống chịu mưa, nắng nóng của bản in.

Đặc biệt, tại In 3 Miền chúng tôi sẽ phủ lên bản in decal pp ngoài trời một lớp màng PVC mờ hoặc bóng để tăng khả năng bảo vệ của mực trên decal.

in decal pp th1b

Ưu điểm in decal pp tại In 3 Miền

Dịch vụ in decal pp tại Hà Nội của In 3 Miền là dịch vụ chất lượng, giá rẻ đang được khách hàng nhiều nơi yêu thích. Chúng tôi co thể in decal pp có độ mịn, đẹp và sang trọng, phục vụ nhiều công việc khá nhau.

Khi in decal pp, In 3 Miền sử dụng máy in có độ phân giải cao, khổ in lớn. Chính vì thế, mẫu in dài, lớn, yêu cầu màu sắc, hình ảnh phức tạp đều sẽ được thể hiện hoàn hảo. Đặc biệt, với quý khách chưa có ý tưởng mẫu in, In 3 Miền sẽ hỗ trợ thiết kế, tư vấn mẫu in cho quý khách nhanh chóng, hiệu suất cao

In decal pp tại In 3 Miền là cách in decal tiết kiệm chi phí rất tối ưu dành cho quý khách hàng. Chúng tôi có tổng hợp giá chi tiết cho mỗi đơn hàng, có hóa đơn cụ thể, giúp việc thanh toán, đặt hàng của bạn minh bạch, rõ ràng hơn. Ngoài ra, In 3 Miền còn là nơi có thể đáp ứng các đơn hàng lớn, số lượng nhiều cho các đơn vị, công ty có nhu cầu quảng cáo, trang trí bằng bản in decal pp. Đội thi công của In 3 Miền sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt, thi công nếu cần

Ưu điểm của cách in decal pp rất nhiều và ưu điểm của dịch vụ in decal pp tại Hà Nội ở in 3 Miền cũng nhiều  không kém. Liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ, cung cấp dịch vụ in decal pp tân tiến, đẹp đẽ và giá rẻ nhất cho quý khách ngay nhé!