Liên hệ dịch vụ in decal pp tại Hà Nội như thế nào?

In 3 Miền xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ in decal pp tại Hà Nội. Đây là dịch vụ sẽ cho ra sản phẩm decal trang trí, quảng cáo đẹp, cao cấp nhất hiện nay

Sơ lược về dịch vụ in decal pp

Giới thiệu về decal pp

Dịch vụ in decal pp là cách in kỹ thuật số hiện đại, được ưa chuộng nhiều ngày nay. Chính vì thế mà dịch vụ in decal pp tại Hà Nội được tìm kiếm ngày càng nhiều. Decal pp là loại chất liệu giấy in có nhiều lớp. Loại sản phẩm này có thể có keo hoặc không keo. Decal pp được làm từ nhựa tổng hợp. Đây là chất liệu có nhiều ưu thế để in ấn và thi công quảng cáo, trang trí hiện đại.

Decal pp hiện được sản xuất với 3 lớp, một lớp nhựa để in, một lớp keo dán và là lớp bảo vệ keo dán. Khi thi công loại sản phẩm này người ta lột bỏ phần bảo vệ, tiến hành dán mặt có lớp keo vào các mặt phẳng khác nhau. Decal pp có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, phục vụ nhiều nhu cầu trang trí, quảng cáo khác nhau.

Ưu và nhược điểm của in decal pp

Ưu điểm

In decal pp có nhiều ưu điểm khác nhau. Vì thế sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong việc quảng cáo, trang trí thời hiện đại. Ưu thế nổi trội nhất mà nhiều người chọn sản phẩm in theo cách này chính là giá thành. In decal pp có giá rất rẻ, phù hợp túi tiền nhiều đối tượng khác nhau.

in decal pp hà nội th99

In decal pp còn được sử dụng nhiều nhờ chất lượng tốt, độ sáng bề mặt cao, bề mặt bắt mắt. Mực in decal pp còn rất sắc nét, rõ ràng và không bị nhòe xấu xí. Đặc biệt, các sản phẩm in decal pp có độ bền cao, có thể chống lại các yếu tố tác động bên ngoài như ánh sáng, nước và độ ẩm. Đây là yếu tố chính yếu giúp in decal pp được lựa chọn để trang trí, quảng cáo ngoài trời thường xuyên

Nhược điểm in decal pp

Sản phẩm in decal pp có nhiều ưu điểm nhưng lại có hai nhược điểm khá rõ. Đầu tiên, mẫu in decal pp khá dễ bị rách toàn bộ nếu bị thủng, rách một vết nhỏ. Thế nên, việc vận chuyển sản phẩm phải cẩn thận và kĩ lưỡng để tránh va chạm, làm rách bản in.

Một nhược điểm nữa của in decal pp là khả năng bám dính của keo dán rất cao. Đây vừa là khuyết điểm vừa là ưu điểm. Việc bám chắc keo này về nhược điểm chính là khó lau chùi, bỏ đi mẫu in đã thiết kế. Muốn loại bỏ mẫu in trên sản phẩm cần phải dùng xăng hay chất tẩy rửa chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nhược điểm trên của in decal pp không đáng kể. Đặc biệt, nhược điểm về keo dán, chứng tỏ in decal pp là hình thức in ấn chất lượng, bền màu hàng đầu hiện nay.

Decal pp được sử dụng ở đâu?

Decal pp là vật liệu để quảng cáo cao cấp được sử dụng nhiều mục đích khác nhau, đa dạng. Sản phẩm in decal pp có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Nhiều người sử dụng in decal pp để:

– Tạo trang trí giới thiệu sản phẩm (in poster, in biển quảng cáo, biển hiệu,..

– Dán lên kính để trang trí tại các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, khu triển lãm,..

– Trang trí hội nghĩ, sự kiện, hội chợ, hội thảo

– Làm tranh, ảnh phục vụ trang trí, triển lãm hội nghị, văn phòng.

Tại sao lựa chọn in decal pp tại Hà Nội tại In 3 Miền?

in decal pp hà nội th99n

In 3 Miền là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm phục vụ quảng cáo, trang trí cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là phương án marketing tiết kiệm chi phí tốt nhất của quý khách. Khi chọn dịch vụ in decal pp tại In 3 Miền, quý khách sẽ hưởng được nhiều lợi ích thiết thực cả về sản phẩm lẫn dịch vụ.

In 3 Miền nên là lựa chọn in decal pp của quý khách vì chúng tôi có:

– Tổ hợp thiết bị in cao cấp, có khả năng vận hành nhanh, cho ra bản in sắc nét, đẹp đẽ bền bĩ

– Đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện toàn diện từ khâu thiết kế, chỉnh sửa bản in đến khâu hoàn thiện, thi công mẫu in decal pp

– Mức giá dịch vụ in decal pp rẻ nhất thị trường, hấp dẫn, có chiết khấu cho số lượng lớn bản in decal pp được đặt.

Liên hệ với In 3 Miền để in decal pp như thế nào?

Khi cần dịch vụ in decal pp, quý khách có thể gọi điện, gửi file mẫu in cho In 3 Miền. Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp để gửi bản in cho chúng tôi. In 3 Miền sẽ tiếp nhận và thực hiện theo yêu cầu. Sau khi thống nhất về mẫu in, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách rồi mới thực hiện in sản phẩm

Nếu quý khách đặt hàng mà chưa có mẫu in cụ thể, In 3 Miền sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu in, chỉnh sửa mẫu đến khi quý khách hài lòng. Đặc biệt, In 3 Miền sẽ thực hiện in test 1 mẫu

trước khi in hàng loại mẫu đối với các đơn hàng lớn. Điều này sẽ đảm bảo bản in có chất lượng và vẻ đẹp như ý khách hàng.

Dịch vụ in decal pp tại Hà Nội tốt nhất tại In 3 Miền là lựa chọn đúng đắn khi bạn cần bản in decal pp chất lượng, giá rẻ và hoàn hảo. Chúng tôi đang chờ đợi quý khách để phục vụ tận tình.