IN DECAL LƯỚI DÁN KÍNH

Dịch vụ in decal lưới, IN DECAL LƯỚI DÁN KÍNH

Công Ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo In 3 Miền chuyên nhận in bạt giá rẻ, in decal, in bạt khổ lớn quảng cáo với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

Decal lưới là hình thức phun sơn PR ít được nhắc tới. Nguyên nhân là ở khoảng phương pháp ứng dụng gần kém do cấu tạo lỗ trên bề mặt của vật liệu bắt buộc nội dung, ký tự và hình ảnh trên bề mặt lưới cần mang độ lớn nhất định. Người xem cũng cần đủ xa để với thể nhận dạng thông tin quảng cáo.
Đặc điểm của decal lưới là:

  • Khả năng làm cho kín không gian lúc nhìn từ ngoài vào nhưng lại dễ dàng quan sát lúc nhìn từ trong ra.
  • Decal lưới thường được dùng máy in hiflex độ phân giải cao của Hàn Quốc cho những ấn phẩm đạt chất lượng cao.
  • Decal lưới với rất nhiều lỗ nhỏ li ti ở mặt trước (mặt in), mặt sau màu đen bắt buộc tạo được hiệu ứng như lớp màn che (không nhìn thấy bên trong).
  • Decal lưới ưa thích để dán cửa kính hoặc mica trong với mục đích vừa trang trí vừa che chắn. Decal lưới còn dùng để trang trí laptop, điện thoại di động.
in decal lưới

in decal lưới

Decal lưới có bề mặt trắng sữa, được đục các ô tròn xen kẽ như lưới đánh cá bạn có thể liên tưởng là như vậy. Bề mặt trước không nhạn mực hoàn toàn nên sẽ cho bức tranh nhìn thoáng hơn, đẹp hơn. Mặt sau của decal lưới là nền màu đen nên thích hợp cho dán kính. người trong phòng có thể thấy bên ngoài, nhưng người bên ngoài chỉ thấy tranh, đó là ưu điểm của decal lưới.

In decal lưới tại công ty in 3 miền được in trên mực dầu có khả năng chịu mưa gió thời tiết, độ bền cao nhất. Nhanh tay đặt hàng in decal lưới, in decal lưới dán kính. Dịch vụ In decal giá rẻ.

Dịch vụ in decal lưới, đặc điểm in decal lưới

Đến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu càu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN

 Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh -Hoàng Mai – Hà Nội
 Điện thoại: 0967.453.666 – 0462.901.453
 Skype: in3mien.com
 Email: in3mien.com@gmail.com

In 3 miền: “Quảng cáo thương hiệu của bạn – Quảng cáo thương hiệu của chúng tôi”