Điểm đến uy tín đáp ứng nhu cầu in UV giá rẻ HCM tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu in UV giá rẻ HCM đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng như hưởng cam kết chính sách hấp dẫn? Bạn băn khoăn trước quá nhiều sự ra đời của các địa chỉ in ấn xuất hiện trên thị trường in ấn hiện nay?

Đây không chỉ là nỗi lo của riêng bạn, mà trở thành vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Ngay sau đây, bạn hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm bắt thông tin hữu ích nhất, từ đó đưa ra quyết định in UV sao cho phù hợp.

In UV là gì? Có những loại nào?

In UV là một trong những lĩnh vực của ngành kỹ thuật in ấn. Chất liệu sử dụng chính là UV, có tên tiếng anh Polypropylen với bề mặt giấy dày, cho khả năng bám mực tốt. Sản phẩm in UV thông thường được dùng vào mục đích quảng cáo, trang trí.

In UV là giải pháp in ấn hiện đại được ứng dụng phổ biến

Tùy thuộc vào từng yêu cầu khách hàng cụ thể mà in UV được chia thành nhiều loại khác nhau. Theo đó, bạn sẽ có cho mình chọn lựa hình thức phù hợp nhất, bao gồm:

  • In UV trong nhà:

Kỹ thuật in dùng mực nước và dán vào kính văn phòng chốn công sở, hoặc sử dụng giống như lịch treo tường, đóng khung treo trên standee, in tranh ảnh trang trí tại gia đình, trưng bày trong các triển lãm, in poster quảng cáo.

  • In UV ngoài trời:

Mực dầu là loại nguyên liệu chính phục vụ in UV ngoài trời, phù hợp cho những poster quảng cáo của sự kiện diễn ra thời gian dài. Yêu cầu quan trọng của sản phẩm in UV giá rẻ HCM là chất liệu giấy cũng như mực in phải bền bỉ, chống chọi trước tác động thời tiết môi trường khắc nghiệt.

  • In UV cán bóng, cán mờ:

Các sản phẩm in UV sau quy trình gia công sẽ được phủ lớp màng PVC bảo vệ, bao gồm 2 loại là cán bóng và cán mờ. Nếu như in UV cán bóng được dùng nhiều ở poster, standee quảng cáo; thì in UV cán mờ xuất hiện phổ biến trong việc trang trí.

  • In UV cán format:

Sau khi hoàn thiện công đoạn in UV như thông thường, người ta tiến hành bồi sản phẩm in lên trên tấm format độ dày 3 – 5mm để gia tăng độ bền hình ảnh.

  • In UV khổ lớn:

Đây là loại sản phẩm in UV vượt qua giới hạn của khổ in thông thường. Ở trường hợp này, người ta sẽ tiến hành cắt file rồi dán nối chúng lại với nhau, tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.

in decal pp hà nội th99n

Đến Công ty In 3 Miền để được thỏa mãn nhu cầu in UV giá rẻ HCM

Đơn vị in UV giá rẻ HCM tốt nhất

Hiện nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu in UV mà thị trường đã ghi nhận sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn. Tuy nhiên, trong số đó được tin tưởng hơn cả với sức hấp dẫn đông đảo khách hàng phải kể đến Công ty In 3 Miền. Kỷ niệm chương pha lê

Bằng việc trang bị hệ thống máy móc, thiết bị in công nghệ cao, sử dụng chất liệu cao cấp, cùng việc quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm in UV tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, nhờ khả năng in ấn trực tiếp, hoàn toàn không qua trung gian nên In 3 Miền đảm bảo báo giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Với đơn hàng số lượng in UV lớn, bạn còn nhận ngay chiết khấu hấp dẫn, trong khi chất lượng hay tiến độ không có sự thay đổi.

Ngay bây giờ, để nhận sự tư vấn chi tiết nhất về in UV giá rẻ HCM, bạn vui lòng gọi điện thoại đến hotline 0967453666 – 0964817222.