Dịch vụ in decal uy tín nhất tại Hà Nội

Mức độ phát triển kinh tế ngày càng cao và có tính cạnh tranh khốc liệt. Dịch vụ in decal uy tín là một phần không thể thiếu để việc kinh doanh tốt hơn. Những loại nhãn dán, bao bì được sử dụng để quảng cáo rất tốt. Để có những sản phẩm đó một phần cần đến dịch vụ in decal. Dịch vụ này dần chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay.

In decal là gì? Những điều cần biết về in decal

Trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ nhìn thấy các nhãn dán, mã vạch, bao bì và các loại tem chống giả,… Những loại này xuất hiện trên nhiều sản phẩm và dần trở nên quen thuộc. Đã bao giờ bạn thắc mắc cách làm ra những nhãn dán đó hay chưa?

Công nghệ in decal được áp dụng để sản xuất ra những nhãn dãn bạn thường thấy. Đây là công nghệ thiết yếu cần có để phục vụ các hoạt động kinh doanh được tốt hơn. In decal được sử dụng rộng rãi và ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn về nó. Ô dù che nắng

Chất liệu để in decal được làm trên giấy Couche với hai mặt. Bề mặt giấy láng mịn cho sản phẩm sau khi in có độ nét cao, nổi bật với hình ảnh đẹp. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đặt loại giấy in ấn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Không chỉ in trên các loại giấy mà in decal còn có thể in trên chất liệu khác như nhựa PVC trong hoặc PVC sữa. Ứng dụng rộng rãi của nó giúp mọi công việc kinh doanh và hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày tốt hơn. Những sản phẩm từ in decal bạn có thể thấy thường xuyên như: tem vỡ, tem chống giả, các loại mã vạch hay nhãn mác, bao bì sản phẩm,…

In 3 miền là một trong những đơn vị in decal lớn hiện nay. Chất lượng dịch vụ và giá thành chúng tôi mang đến cam kết tốt nhất thị trường.

Những loại in decal của In 3 miền sản xuất

Ứng dụng của in decal ngày càng phổ biến trên thị trường. Công nghệ in này mang đến nhiều lợi ích khác nhau phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Có rất nhiều loại in decal khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của của mình. Hãy cùng In 3 miền điểm qua những loại in decal và ứng dụng thự tế của mỗi loại in.

– Mẫu in decal PP khổ lớn
Đây là loại in decal đầu tiên được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ứng dụng của loại in này dùng để làm tem với số lượng lớn.Số lượng in tem càng lớn thì giá thành của nó càng rẻ.
–  In decal 7 màu
Tem chống giả bạn thường thấy có màu sắc đa dạng. Công nghệ in decal 7 màu đã mang đến những chiếc tem chống giả trên sản phẩm cho người tiêu dùng nhận biết
–  In decal giấy theo yêu cầu
Với loại in decal giấy bạn có thể tự mình thiết kế bản in và thêm nhiều họa tiết khác nhau. Với những doanh nghiệp lớn đây là hình thức họ sử dụng để tạo điểm nhất cho sản phẩm.
–  In decal trong suốt
Bề mặt của các decal in trong suốt cũng được sử dụng rộng rãi. Nó được dùng để dán trên các chai lọ trong suốt có tên của nhà sản xuất.
– In decal sữa
Nếu muốn quảng cáo cho sản phẩm bằng nhãn dán bạn sẽ có mẫu in decal sữa.
– In decal nhựa
Loại decal này được dùng để dán lên các sản phẩm như tủ lạnh. Độ bền của nó cao và chịu môi trường lạnh rất tốt
–  In decal bạc
Ứng dụng của loại in decal này như decal 7 màu đều được dùng để làm tem chống giả
– In decal vỡ, decal bể
Mẫu decal này được dùng cho những ngành sản xuất làm tem về đánh giá sản phẩm
– In decal nhựa sữa
Mẫu in decal này dùng trong quảng cáo và các loại nhãn dán cứng
–  In decal dán lưới kính
–  In decal làm tem dán sản phẩm
– In decal chuyển nhiệt

Chất lượng sản phẩm khi in decal tại In 3 miền

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của In 3 miền bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết với khách hàng:
–  Mang đến sản phẩm với chất lượng nhất
–  Giá thành hợp lý có tính cạnh tranh với thị trường
– Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ về mặt thiết kế
– Có chiết khấu, giảm giá cho những khách hàng thân thiết
–  Hỗ trợ dịch vụ trên toàn quốc và giao hàng tận nơi

Quy trình dịch vụ của in decal tại in 3 miền diễn ra chuyên nghiệp theo các bước:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý thông tin
Bước 2: tư vấn về sản phẩm và gợi ý những sản phẩm phù hợp với khách hàng
Bước 3: báo giá dịch vụ cho khách hàng
Bước 4: thống nhất thỏa thuận về giá và thiết kế của sản phẩm
Bước 5: in ấn theo yêu cầu
Bước 6: bàn giao sản phẩm và thanh toán

Chúng tôi nhận in các loại decal với số lượng lớn nhỏ trên toàn quốc. Thời gian in nhanh chóng và có in theo hẹn ngày lấy của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ 24/24 sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
Khi cần tìm hiểu thêm về thông tin in decal hoặc các sản phẩm của In 3 miền vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.