in bạt, in decal pp lấy ngay

 in bạt, in decal, in pp lấy ngay

 chuyên nhận in bạt, in decal giá rẻ, in bạt quảng cáo khổ lớn với những máy móc hiện đại cho bạn các sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

Công Ty quảng cáo in 3 miền chuyên in ấn những loại băng rôn quảng cáo tại hội chợ, triển lãm, những khu vui chơi… Với kỹ thuật in công nghệ số rõ nét trên đa dạng chất liệu khác nhau. Hệ thống máy in được đồ vật hết sức hiện đại, đầu phun Seiko – Nhật Bản sẽ cho ra những bản in siêu sắc nét, độ bền cao.

In băng rôn bằng chất liệu hiflex bạn thể hoàn toàn an tâm lấy ngay bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC Những sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi những yếu tố từ mội trường như nắng, gió, cực kỳ ưa thích cho quảng cáo bên cạnh trời. Chất liệu in hiflex chuyên nghiệp mang độ bền cao hơn phần lớn những chất liệu khác với độ bám mực phải chăng. nên in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh trẻ trung và lâu phai, với thể sử dụng ngoại trừ trời. Còn giả dụ in băng rôn hiflex bằng mực nước thì chỉ dùng trong nhà mà thôi.

Cty in 3 miền đội ngũ chuyên môn công nghệ cao, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp người mua tối ưu được giá tiền quảng cáo của mình. đặc trưng, khách hàng với thể tự do sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp những ý tưởng của người mua thành sản phẩm in băng rôn hiflex của riêng mình. Công Ty nhận in băng rôn với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo chuyên dụng cho nhu cầu cho quý khách 1 phương pháp thấp nhất. đặc thù khi in số lượng lớn các bạn sẽ được giảm giá thêm.

cung cấp dịch vụ in bạt, in decal chất lượng chất lượng

Chỉ sắp nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi hoặc gửi qua Email hoặc skype bạn đã với ngay các tấm bạt quảng cáo như ý hoàn thành thời gian sớm nhất. người dùng đã file mẫu mã bằng coreldraw hoặc Illustrator? nếu chưa với file mẫu mã, chúng tôi sẽ thiết kế cung cấp để người mua duyệt trước lúc in. cung cấp dịch vụ in bạt, in decal chất lượng chất lượng

Đến với Công Ty chúng tôi là đến hệ thống in decal chuyên nghiệp giá rẻ. Là sự lựa chọn đúng đắn của quý các bạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động hết lòng, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc toàn bộ yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của người dùng. Chúng tôi chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong người mua vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN

Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh -Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0967.453.666 – 0462.901.453
Skype: in3mien.com
Email: in3mien.com@gmail.com

In 3 miền: “Quảng cáo thương hiệu của bạn – Quảng cáo thương hiệu của chúng tôi”